Các cách đặt giường ngủ hợp phong thủy mang lại may mắn

cách đặt giường ngủ hợp phong thủy (5)

Làm theo cách đặt giường ngủ hợp phong thủy nào để xua đuổi những vận hạn trong năm cũ và chào đón những may mắn trong năm mới là điều ai cũng mong muốn.
Vậy nên chọn lựa cách đặt giường ngủ hợp phong thủy như thế nào là chuẩn nhất và có những cách kê giường ngủ như thế nào? Có cần lưu ý gì trong việc kê giường và bài trí phòng ngủ hay không?

Các cách đặt giường ngủ hợp phong thủy mang lại may mắn

Giường ngủ đặt chính giữa phòng giúp cho việc bạn có thể sử dụng chiếc giường từ nhiều phía mang lại sự tiện lợi trong sử dụng hàng ngày đồng thời giúp cho phòng ngủ có cảm giác rộng hơn rất nhiều.

Tuy nhiên với cách đặt giường ngủ này bạn cần lưu ý phải luôn giữ được sự thông thoáng 2 bên giường ngủ và gầm giường để tránh làm ách tắc lưu thông sinh khí trong phòng làm ảnh hưởng tới sức khỏe của gia chủ.

>>> Gợi ý: Giải đáp thắc mắc về hướng đặt giường

Tránh kê giường đối diện với cửa ra vào bởi cửa ra vào là vị trí có nhiều tiếng động, không yên tĩnh làm giảm chất lượng của giấc ngủ đồng thời khiến cho gia chủ dễ mắc các bệnh như cảm lạnh, phong hàn hay ngủ đêm hay nằm mơ do bị tác động từ phía cửa ra vào.

Gợi ý cách đặt giường mang lại may mắn

Đây là cách cách đặt giường ngủ hợp phong thủy được cho là gọn gàng và tiết kiệm diện tích nhất được nhiều người sử dụng tại Việt Nam. Với cách bài trí phòng ngủ như vậy, đầu giường sẽ được đặt sát với 1 tường, cạnh giường còn lại cũng được đặt sát tường mang lại sự chắc chắn an toàn.

>>> Xem thêm: Gương chiếu giường ngủ và cách hóa giải

Tuy nhiên với cách này gia chủ cũng cần lưu ý đó là tránh kê đầu giường tiếp giáp với cạnh tường chính là bếp hay nhà vệ sinh bởi hướng đầu theo hướng này sẽ cơ thể chúng ta kém minh mẫn sau khi thức dậy, sức khỏe hồi phục chậm bởi đây là các hướng tích trữ nhiều âm khí không tốt cho bản mệnh cũng như sức khỏe.

Ngoài ra cần chọn lựa hướng kê giường chéo theo hướng phong thủy hợp với phương vị của chủ nhà để xua đuổi những âm khí không lành.

Đây là 2 vị trí kê giường ngủ đẹp rất phổ biến hiện nay nó mang lại sự tiện lợi cho quá trình sử dụng đồng thời tiết kiệm tối đa diện tích sống cho gia chủ chính vì vậy mà cần cân nhắc các yếu tố phong thủy khác nữa để chiếc giường ngủ có  1 vị trí hoàn hảo trọn vẹn nhất.

Nếu như bạn là người có niềm tin vào vấn đề phong thủy mà không cần dựa theo 2 vị trí đặt giường ngủ phổ biến trên mà hãy phá cách để tạo ra không gian riêng tư này sự mới lạ với hướng giường ngủ theo phong thủy mang lại niềm vui cũng như sự may mắn.

Leave a Reply

Required fields are marked *.