Các cách sắp xếp giường ngủ giúp kích thích chuyện “yêu”

xem-huong-ke-giuong-ngu

Mối quan hệ vợ chồng được coi là vô cùng quan trọng bởi đây là hạnh phúc cả đời người bên cạnh người mình yêu thương và gắn bó, với những cách sắp xếp giường ngủ thuận theo phong thủy cũng co tác động mạnh tới mối quan hệ này giúp vợ chồng gắn bó vơi nhau bền vững hơn, thăp lửa tình yêu.

Có rất nhiều cách giúp bạn vừa có được phòng ngủ lãng mạn lại có được những phút giây thăng hoa trong quan hệ vợ chồng chỉ với cách sắp xếp giường ngủ vô cùng đơn giản mà rất nhiều gia đình đang áp dụng nhất là những cặp vợ chồng mới cưới.

Vậy nên bài tri giường trong phòng ngủ như thế nào là tốt nhất để mang lại những may mắn, tăng thêm môi khăng khít trong quan hệ vợ chồng cho bạn và gia đình mình?

Các cách sắp xếp giường ngủ giúp kích thích chuyện “yêu”

Phong thủy giường ngủ là sự sắp xếp và bài tri giường ngủ sao cho thuận tiện và mang lại nguồn năng lượng dồi dào và cảm giác thoải mái dễ chịu đặc biệt có tác dụng kích thích chuyện “yêu” với vợ chồng trẻ, thuận lợi cho việc sinh nở cũng như tạo mối quan hệ hôn nhân bền vững.

Đặt giường ngủ tránh xa thiết bị từ

Đây là lời khuyên không chỉ cha ông ta nhắc nhở con cháu mà các nhà khoa học cũng khuyên chúng ta nên như vậy bởi nó làm mất tập trung cũng như phá hủy nguồn năng lượng tích cực trong phòng ngủ gây cảm giác khó chịu, theo nhiều nghiên cứu khoa học cho thấy rằng sử dụng thiết bị điện tử quá lâu sẽ khiến cho người chồng nóng tính hơn tạo không khí căng thẳng cho vợ chồng.

>>> Xem thêm: Hướng đặt giường ngủ cho người sinh năm 1990

đặt giường ngủ tránh xa thiết bị điện tử

Giường ngủ đặt nơi ít khí thiên nhiên

Giường ngủ là nơi nghỉ ngơi, tâm sự riêng tư của vợ chồng do đó bạn nên mở cửa phòng thông khí trong phòng trước khi vào ngủ để nguồn sinh khí lưu thông vào phòng cũng góp phần tăng hiệu quả chuyện “yêu” cũng như quan hệ vợ chồng.

Ngoài ra hãy giữ cho phòng ngủ của bạn luôn thông thoáng nhất có thể để tránh tạo cảm giác rối mắt khó chịu bừa bộn.

>>> Tổng hợp các cách đặt giường ngủ hợp phong thủy

giường ngủ đặt nơi thoáng khí

Sử dụng gam màu nhẹ nhàng cho giường ngủ

Tình yêu là sự lãng mạn và nhẹ nhàng do đó để kích thích quan hệ vợ chồng nên chọn những gam màu nhẹ nhàng và tốt nhất là vừa nhẹ nhàng và vừa hợp với tuổi mệnh của gia chủ chính là người chồng. Điều này không những giúp vợ chồng bạn thăng hoa trong tình yêu mà còn mang lại may mắn, xóa đi vận hạn đen đủi của cả 2 người.

Với những ý tưởng và cách sắp xếp giường ngủ vô cùng đơn giản như thế này chắc chắn sẽ mang lại một không gian riêng tư cho vợ chồng bạn vô cùng hoàn hảo, mang lại những cung bậc cảm xúc cao nhất trong tình yêu, cảm giác tình yêu say đắm, chữa lành vết thương về bệnh tật cũng như những khó khăn trong cuộc sống.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc câu hỏi gì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giả đáp.

Hotline: 0926 456 686.

Website: Divanni.vn

Leave a Reply

Required fields are marked *.