Cách đặt giường ngủ đúng phong thủy để gia chủ phát tài

cách đặt giường ngủ đúng phong thủy (3)

Cách đặt giường ngủ đúng phong thủy với gia chủ có thể mang lại may mắn, phát tài nhanh chóng, tài lộc đầy nhà, với vợ chồng mới cưới sẽ giúp cho thuận lợi trong mối quan hệ vợ chồng, con cháu đầy nhà, hạnh phúc trọn vẹn sum vầy, gia đình đoàn tụ, hạnh phúc viên mãn.

Giường ngủ không những là không gian để nghỉ ngơi thư giãn cho gia chủ mà còn mang lại nhiều niềm vui trong cuộc sống bằng những may mắn mà nó có thể mang tới cho gia chủ trong cuộc sống biểu hiện qua hạnh phúc vợ chồng, con cháu đông vui, kinh tế phát triển, các mối quan hệ xã hội thuận lợi. Do đó cách đặt giường ngủ đúng phong thủy được các gia đình hết sức lưu tâm mỗi khi mua giường mới hay về nhà mới.

Các quan niệm về cách đặt giường ngủ đúng phong thủy từ xưa tới nay vẫn được lưu truyền từ đời này sang đời khác với những kết quả đúng đắn mà cho tới tận ngày nay khoa học vẫn chưa thể giải thích được và người Việt Nam ta vẫn thực hiện theo.

cách đặt giường ngủ theo phong thủy

Lưu ý về cách đặt giường ngủ đúng phong thủy

Ngoài việc bài trí phòng ngủ sao cho thuận tiện tử dụng đồng thời mang lại sự thoải mái trong khồn gian thư giãn này gia chủ cần lưu ý những điều sau:

Chọn hướng kê giường chuẩn phong thủy

Giường ngủ được coi là hợp hướng phong thủy khi được kê đúng theo hướng hợp với bản mệnh hoặc trùng với hướng tương sinh của gia chủ điều này giúp cho cuộc sống của gia chủ thuận lợi hơn đồng thời mang lại may mắn, sự thuận lợi trong cuộc sống hôn nhân, công việc.

>>> Xem hướng kê giường ngủ mang lại tài lộc

Đối với những chủ nhân chiếc gường có mệnh Mộc, Thủy và Hỏa các hướng thích hợp nên kê trùng hướng giường đó là hướng Bắc, Đông, Nam và Đông Nam. Những chủ nhân thuộc các hướng mệnh Kim và Thổ nên chọn hướng giường trùng các hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam.

Bài trí giường ngủ hài hòa trong phòng ngủ

Không chỉ quan tâm tới hướng kê giường ngủ mà cách đặt giường ngủ đúng phong thủy cần đặc biệt lưu ý tới vấn đề bài trí phòng ngủ kết hợp giữa giường và không gian phòng ngủ cùng với những đồ đạc khác sao cho hài hòa và hợp lý nhất.

Theo: baomoi.com

Nếu giường ngủ đặt giữa phòng thì phải đảm bảo không gây cản trở việc đi lại của các thành viên trong gia đình mặt khác luôn giữ cho 2 bên giường ngủ và gầm giường thông thoáng tạo điều kiện cho các luồng sinh khí luân chuyển trong phòng.

Gầm giường cũng luôn được giữ sạch sẽ đảm bảo không tạo điều kiện cho vi khuẩn gây bệnh và các loại côn trùng sinh sống phát triển.

Xem ngày bộ sưu tập các mẫu giường ngủ mà bạn không thể bỏ qua

Trong việc sắp xếp vị trí các đồ vật trong phòng cũng nên tránh hướng các góc nhọn như tủ quần áo giá sách vào giường nằm điều này có nghĩa là sát khí. Thêm nữa đó là tránh treo quạt trần hay đèn trùm phía trên giường ngủ chính là vật đè nén khiến gia chủ khó ngủ, ngủ nặng nhọc, hay mơ thấy ác mộng hoặc bị bóng đè. Những điều này đều không tốt theo phong thủy sắp xếp phòng ngủ.

Cùng chuyên mục: Chọn vị trí đặt giường ngủ theo phong thủy người Việt

Leave a Reply

Required fields are marked *.