Nên chọn ngày kê giường ngủ như thế nào để luôn may mắn?

hướng đặt giường ngủ theo phong thủy

Chọn ngày kê giường ngủ như thế nào để gia đình luôn hạnh phúc may mắn, đón tài lộc vào nhà là điều mà ai cũng mong muốn nhưng trước hết bạn cần phải chọn ngày sao cho hợp phong thủy sau đó là hướng kê giường ngủ là hướng Cát khí mang lại sự an khang thịnh vượng cho cả gia đình mới là điều hạnh phúc trọn vẹn.

Rất nhiều người Việt quan niệm rằng chọn ngày kê giường ngủ theo phong thủy có thể đón thần tài và rước vinh hoa phú quý về nhà. Chiếc giường gắn bó với cả gia đình, là nơi nghỉ ngơi gắn bó không ít thời gian trong cuộc đời mỗi người do vậy mà chỉ cần 1 chút lưu tâm lưu ý tới vấn đề kê giường ngủ theo phong thủy. Chỉ cần chọn ngày mua giường đẹp bạn có thể hóa giải những vận hạn của bạn, của vợ chồng bạn thành may mắn và tiền tài vào nhà như nước.

chọn ngày đẹp kê giường

Ý nghĩa của việc chọn ngày kê giường ngủ đối với người Việt Nam

Đối với quan niệm phong thủy của người Việt thì yếu tố phong thủy gắn liền với từng đồ vật cụ thể bạn sử dụng và gắn bó hàng ngày, mỗi đồ vật đều có những kiêng kỵ riêng. Việc mua những món đồ đó mua vào ngày nào, giờ nào thậm chí là màu gì cũng đều có ý nghĩa riêng của nó và ảnh hưởng tới cuộc sống vận may của bạn.

Mua giường cũng vậy, bạn cần tính toán xem xét kỹ chọn ngày kê giường ngủ thích hợp nhất, ngày kê giường cần hợp với tuổi, với mệnh của gia chủ, đồng thời cũng nên xem ngày nào tốt, giờ nào đẹp để tiến hành xuất phát đi mua giường, kê giường giờ hoàng đạo.

xem ngày hoàng đạo đặt giường ngủ

Người Việt Nam kiêng chọn những giờ ngày xung khắc với tuổi của chủ nhân chiếc giường và tránh mua giường vào những ngày đặc biệt như ngày tháng cố hồn, ngày giỗ chạp lễ tết.

>>> Tổng hợp bộ drap giường 1m8 mới nhất

Ngoài ra ngoài việc chọn ngày giờ đẹp, chọn ngày kê giường ngủ thì cần phải chọn giường theo phong thủy nữa về chất liệu giường ngủ bằng gỗ hay kim loại, màu sắc hợp mệnh…giường ngủ là khởi đầu mới cho cuộc sống hôn nhân của cặp vợ chồng cũng như cuộc sống với những trải nghiệm mới giúp bạn có lộ trình tốt khi có chiếc giường thuận phong thủy

Tại sao tránh chọn ngày kê giường ngủ vào ngày lễ tết

Những ngày lễ tết thường dành nhiều thời gian vui chơi, lễ hội hơn là mua giường bởi những ngày này là ngày nghỉ ngơi vui chơi, theo quan niệm của người Việt những ngày đầu năm mới đi mua giường hay, kê giường sẽ vất vả cả năm, cả năm lận đận với công việc mà không được an nhàn.

>>> Đặt giường ngủ và những điều kiêng kỵ cần tránh

Đặc biệt mua giường vào tháng cô hồn lại là điều đặc biệt kiêng kỵ, người ta thường tránh có những quyết định hay làm việc quan trọng vào tháng cô hồn này bởi tháng cô hồn là tháng các vong được trở về nhân gian do đó mua giường vào những người này có thể khiến cô hồn theo về nhà trú ngụ trong chiếc giường gây ra tại họa cho gia đình mình hay còn gọi là “rước ma vào nhà” do đó người ta cực kiêng kỵ tháng cô hồn này và coi nó là tháng đen đủi nhất năm.

Chọn ngày kê giường ngủ hiện nay vẫn có rất nhiều quan điểm trái chiều nhau tuy nhiên để mang lại tâm lý thoải mái nhất thì hầu hết các gia đình Việt vân tuân thủ theo các quy định và lời khuyên này để có thể thoải mái nhất, hy vọng về những may mắn sẽ tới với gia đình của mình.

Có thể bạn quan tâm: Xem hướng kê giường ngủ

Leave a Reply

Required fields are marked *.