Có nên đặt giường ngủ cạnh cửa sổ theo phong thủy không?

hướng đặt giường ngủ theo phong thủy (1)

Rất nhiều người thắc mắc có nên đặt giường ngủ cạnh cửa sổ hay không và từ vị trí đặt giường ngủ này có lợi hại như thế nào và nó tác động thế nào tới cuộc sống của gia chủ hàng ngày được nhiều người quan tâm bởi đây là vị trí được coi là vô cùng tiện lợi trong việc sử dụng sinh hoạt.

Vậy có nên đặt giường ngủ cạnh cửa sổ hay không? Hãy cùng sofa Divanni tìm hiểu về vị trí đặt giường ngủ này để có được câu trả lời thích đáng nhất nhé!

Có nên đặt giường ngủ cạnh cửa sổ theo quy luật phong thủy?

Theo phong thủy thì vấn đề giường ngủ đặt cạnh cửa sổ có mặt tốt cũng như có mặt tiêu cực tác động tới phong thủy cũng như cuộc sống của chúng ta hàng ngày do đó mà bạn cần phải xem xét và cân nhắc thật kỹ.

đặt giường ngủ cạnh cửa sổ

Những mặt tích cực khi đặt giường ngủ cạnh cửa sổ

Theo khoa học thì giường ngủ đặt nơi sáng sủa và thoáng mát sẽ mang lại sức khỏe tốt cho người nằm giường, chính vì vậy mà vị trí cửa sổ luôn thoáng mát và có ánh nắng giúp diệt vi khuẩn vào buổi sớm có tác dụng rất tốt cho sức khỏe.

Để giường gần cửa sổ còn tiện lợi cho việc ngắm phong cảnh bên ngoài mỗi khi bạn cảm thấy mệt mỏi, đây quả thực là vị trí lý tưởng cho không gian nghỉ ngơi thư giãn sau cả ngày dài học tập làm việc căng thẳng.

>>> Tìm hiểu hướng đặt giường ngủ theo phong thủy

Những mặt tiêu cực theo phong thủy

“Có nên đặt giường ngủ cạnh cửa sổ” hay không? Theo phong thủy thì không bởi đây được coi là vị trí không được tốt lành cho lắm với gia chủ. Cửa sổ là nơi các luồng gió lưu thông có thể ảnh hưởng tới bản mệnh của gia chủ, thậm chí ban đêm nếu vô tình nhìn ra phía bên ngoài cửa sổ âm u bóng tối có thể khiến gia chủ mất ngủ.

Thậm chí bạn có thể lạc mất linh hồn nếu như có thế lực đen tối nào đó ngang qua và vô tình nhìn thấy bạn có thể ảnh hưởng xấu tới vận mệnh cũng như sự nghiệp cuộc sống.

Đặc biệt giường ngủ của vợ chồng thì càng không nên đặt giường ngủ cạnh cửa sổ bởi giường của vợ chồng cần nơi kín đáo và yên tĩnh như vậy vấn đề con cháu mới đề huề.

Tuy nhiên nếu như vị trí giường ngủ này đúng với vị trí tình duyên hay vị trí tài lộc của chủ nhân thì bạn vẫn nên ưu tiên đặt giường ở đó bỏi nó sẽ mang lại may mắn tiền tài cho gia đình của bạn. Và lưu ý đặt cửa sổ thấp hơn so với giường và cách giường một khoảng để tránh bị tác động xấu nếu như không thể di rời giường khi quy phạm phong thủy hoặc đây là vị trí được coi là tốt nhất.

>>> Những điều cần tránh khi đặt giường ngủ

Hy vọng rằng với những lời khuyên hữu ích trên các bạn độc giả  và khách hàng có thể phần nào hiểu được ý nghĩa và trả lời cho vấn đề có nên đặt giường ngủ cạnh cửa sổ hay không giúp cho cuộc sống của gia đình luôn luôn vui tươi và tràn ngập may mắn.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc câu hỏi gì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải đáp.

Hotline: 0926 456 686.

Website: Divanni.vn

Leave a Reply

Required fields are marked *.