Đặt hướng giường ngủ theo phong thủy cho giường cưới

huong-dat-giuong-ngu-theo-phong-thuy

Nên đặt hướng giường ngủ theo phong thủy như thế nào để có thể mang lại được hạnh phúc trọn vẹn cho cặp vợ chồng mới cưới chắc chắn không phải là điều dễ dàng đối với các cặp vợ chồng trẻ nhất là phải hợp theo phong thủy không phải người trẻ tuổi nào cũng biết tới. Tuy nhiên chỉ cần tìm hiểu một chút về vấn đề đặt hướng giường ngủ theo phong thủy để có khởi đầu mới suôn sẻ.

Giường cưới có thể là biểu hiện của sự chăm chút và quan tâm tới chốn riêng tư của 2 vợ chồng là khởi đầu mới tốt đẹp nếu như bạn chỉ cần biết 1 chút về vấn đề phong thủy thậm chí nó còn mang tới được những may mắn cho vợ chồng bạn, hứa hẹn về cuộc sống chung đôi hạnh phúc.

giường ngủ dành cho vợ chồng mới cưới

Đặt hướng giường ngủ theo phong thủy cho giường cưới

Giường cưới nên tọa đúng cung tình duyên

Cung tình duyên được coi là vị trí sẽ giúp cho mối quan hệ vợ chồng ngày càng khăng khít hơn nếu đặt đúng vị trí này đồng thời mang lại hạnh phúc gia đình trọn vẹn hơn, vợ chồng sẽ hạnh phúc tới đầu bạc răng nong và tuổi thọ cao với con cháu.

Với những người độc thân hay “ế thâm niên” thì giường ngủ nếu đặt vị trí này sẽ sớm tìm được ý trung nhân như ý với hạnh phúc trọn vẹn.

>>> Một số lưu ý khi đặt giường ngủ cho người mệnh Hỏa

 

đặt giường cưới ở cung tình duyênĐặt hướng giường ngủ theo phong thủy giường cưới nên chọn theo tuổi chồng

Người chồng là người trụ cột của gia đình do đó có thể chọn kê giường các thành viên trong gia đình theo hướng của người này. Với giường cưới thì nên chọn hướng theo tuổi chồng, với mỗi tuổi lại có những hướng khác nhau phù hợp mang lại đại cát đại lợi cho gia chủ.

đặt giường cưới theo tuổi chồng

Giường cưới tránh hướng đầu giường với bếp

Đây là 1 trong những nguyên nhân khiến cho nhiều cặp vợ chồng dù mới cươi nhưng đã xô bát xô đũa và nhanh chong tan vỡ ngay từ khi về chung một nhà chưa được bao lâu sau.

Bếp là hỏa rất nóng điều này bổ sung thêm cho gia chủ tính khí nóng nảy và thường xuyên xảy ra xung đột gia đình.

>>> Tìm hiểu phong thủy giường ngủ theo quan điểm người Việt

Đầu giường nên tựa tường

Trong phong thủy phòng ngủ kỵ đầu giường chơi vơi giữa phòng điều này gây ra sự bất an cho cả 2 vợ chồng và biểu hiện cho kinh tế bấp bênh kém bền vững, do đó tốt nhất nên tựa đầu giường vào tường để mang lại sự an tâm trong giấc ngủ.

Ngoài ra thì bạn cũng nên lưu ý về vấn đề chọn màu sắc rèm cửa, chăn ga gối của vợ chồng cũng cần hợp mệnh góp phần tăng thêm hạnh phúc về mặt phong thủy, bổ trợ sinh khí, thêm lửa tình yêu tăng mức độ hạnh phúc trong những giai đoạn đầu của hôn nhân.

Để biết thêm chi tiết, mời bạn tham khảo các bài viết tin tức mới nhất của chúng tôi để nhận được những thông tin về giường ngủ hữu ích.

Leave a Reply

Required fields are marked *.