Nên hóa giải thế nào khi để gương chiếu vào giường ngủ?

xem-huong-ke-giuong-ngu

Để gương chiếu vào giường ngủ là một trong những kiêng kỵ mà người Việt Nam vẫn luôn nhắc nhở con cháu của mình tuyệt đối cần tránh để luôn có những may mắn sẽ tới với những người thân yêu xung quanh cùng với vấn đề hạn chế và tránh được những vận hạn xui xẻo có thể sẽ tới với gia đình của bạn có thể là những mất mát rất lớn.

Theo quan niệm phong thủy của người Việt Nam thì gương là đồ vật rất có ý nghĩa đối với các yếu tố trừ ma tà, yếu tố may rủi nếu như không biết sử dụng đúng cách có thể khiến gia đình bạn điên đảo, lao đao.

Gương bát quái trong phong thủy thường được sử dụng để trấn yêu và điều hướng các luồng khí di chuyển trong phòng cũng như có tác động không nhỏ trong phòng ngủ của bạn nếu như để gương chiếu vào giường ngủ mà không biết tận dụng đúng cách.

Chính vì thế mà bạn cần có những kiến thức phong thủy cơ bản về gương trong phòng ngủ để tránh mang họa vào thân.

thế gương chiếu vào giường ngủ

Ý nghĩa của việc để gương chiếu vào giường ngủ

Để gương chiếu vào giường ngủ có thể khiến bạn mất ngủ, do ánh sáng đèn ngoài hoặc đèn đường chiếu vào mắt có thể khiến bạn mất ngủ, trằn trọc. Ngoài ra nếu như vô tình bạn thức giấc và nhìn vào gương có thể khiến bạn tưởng tượng ra nhiều chuyện kinh dị khiến bạn mất ngủ, ảnh hưởng tới chất lượng giấc ngủ.

Ngoài ra theo như lời nói của người xưa thì gương đặt đầu giường ngủ có thể là nguyên nhân gây ra rạn nứt trong quan hệ hôn nhân của vợ chồng do ảnh hưởng từ chính hình ảnh trong gương.

>>> Tìm hiểu mệnh Mộc kê giường hướng nào

Nên hóa giải thế nào khi để gương chiếu vào giường ngủ?

Cách nhanh nhất đơn giản nhất để bạn có thể hóa giải vấn đề để gương chiếu vào giường ngủ đó là chuyển giường ra hướng khác hoặc là chuyển gương ra vị trí khác. Gương chiếu ra hướng khác nhưng không phải là hướng giường để tránh tác động của chiếc gương tới người nằm trên giường.

gương chiếu giường ngủ

Hoặc bạn có thể sử dụng rèm che giường hoặc khăn phủ lên chiếc gương để tránh tác động lên người nằm trên giường, đây là cách đơn giản nhất mà bạn có thể thực hiện được để tránh những xui xẻo từ chiếc gương gây ra do đặt sai vị trí.

Gương tưởng như chỉ là vật dụng trang trí hoặc là để trang điểm chỉnh chu lại nhan sắc hàng ngày nhưng nếu như không biết sử dụng sao cho phù hợp với phong thủy sẽ khiến bạn gặp phải xui xẻo do đó nếu như mua gương hãy luôn suy nghĩ để gương chiếu vào giường ngủ có ảnh hưởng gì không để có được những niềm vui và may mắn.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc câu hỏi gì hãy liên hệ với Divanni để được tư vấn giải đáp cũng như tham khảo các mẫu giường ngủ đẹp của chúng tôi.

Hotline: 0926 456 686

Website: Divanni.vn

Leave a Reply

Required fields are marked *.