Giường ngủ đặt hướng nào, nên tránh đặt hướng nào?

Giường ngủ đặt hướng nào (3)

Vấn đề chọn hướng giường ngủ đặt hướng nào tốt nhất, những hướng nào cần tránh để hạn chế những vận đen sự xui xẻo sẽ tới với bạn thực sự rất quan trọng.

Hướng giường ngủ quyết định tới sự hồi phục sức khỏe thể trạng của bạn nhanh hay chậm bởi mỗi hướng tương sinh lại mang lại nguồn sinh khí vượng và dồi dào tốt cho vận mệnh của bạn đôi khi là mang tới niềm vui cho cả gia đình bởi may mắn mang tới từ chính bạn.

Các cụ ta có câu “có sức khỏe là có tất cả, không sức khỏe là không có gì” thật vậy, sức khỏe quyết định tới tâm trạng, niềm vui của bạn, có sức khỏe để gánh vác gia đình. Chính vì vậy mà giường ngủ đặt hướng nào tốt nhất cho sức khỏe thực sự được các gia đình quan tâm.

giường ngủ nên đặt hướng nào

Giường ngủ đặt hướng nào?

Giường ngủ cần được lựa chọn hướng cẩn thận theo phong thủy giường ngủ, với từng gia chủ thì lại có tuổi mệnh khác nhau do đó bạn cần xem mình thuộc mệnh nào và những hướng nào được coi là hướng tốt với mệnh đó sau đó kê giường theo các hướng đó.

>>> Một số quy tắc phong thủy giường ngủ không thể bỏ qua

Hướng giường ngủ hợp mệnh Thủy

Tương sinh ngũ hành thì Kim sinh Thủy do đó các hướng thuộc Kim sẽ là các hướng hợp với mệnh Thủy, mang lại sinh khí, sức khỏe cho gia chủ, do đó gia chủ nên hướng giường theo các hướng Tây Bắc, Tây, Bắc.

Đồng thời trong bài trí phòng ngủ gia chủ nên ưu tiên chọn các màu trắng hoặc xám bạc đều là có lợi cho gia chủ thuộc hành Thủy.

giường ngủ cho người mệnh thủy

Hướng giường ngủ dành cho gia chủ có mệnh Mộc

Tương sinh ngũ hành Thủy sinh Mộc do đó kê hướng giường nên chọn các hướng Bắc, Đông, Đông Nam, những hướng này sẽ kích thích sinh khí tương sinh Mộc do đó gia chủ luôn luôn khỏe mạnh, làm mọi việc đều thuận lợi suôn sẻ.

Có thể bạn quan tâm: Gia chủ mệnh Mộc kê giường hướng nào mang lại may mắn?

giuong-ngu-dat-huong-naoHướng giường tốt cho gia chủ mệnh Hỏa

Các hướng kê giường nên chọn cho gia chủ mệnh Hòa thuộc các hướng hành Mộc bởi tương sinh ngũ hành Mộc sinh Hỏa là các hướng tốt: Đông.

>>> Những kiêng kỵ khi đặt giường ngủ cho người mệnh Hỏa

Hướng kê giường tốt cho gia chủ mệnh hành Thổ

Theo quan niệm phong thủy thì Hỏa sinh Thổ, do đó các hướng giường tốt, có lợi cho gia chủ mệnh Thổ thuộc hướng ở hành Hỏa đó là Đông Bắc, Nam, Tây Nam.

Ngoài ra thì gia chủ cũng nên lưu tâm tới cách bài trí đồ đạc trong phòng ngủ mang lại không gian hài hòa, thoải mái và không khí trong lành mang lại sự tiện lợi cho các hoạt động sinh hoạt hàng ngày.

Giường ngủ đặt hướng nào tốt cũng sẽ mang tới những ý nghĩa nhất định về sức khỏe cũng như sự may mắn, ý nghĩa tâm linh cho gia chủ, mang tới mọi điều lành cho cuộc sống.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo một số mẫu giường ngủ sang trọng của Divanni để hợp với mệnh của bản thân mình nhất. Tại đây, chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn, lựa chọn giường phù hợp với nhu cầu, sở thích cũng như cách đặt hướng giường thuận phong thủy nhất.

Leave a Reply

Required fields are marked *.