Giường ngủ phong thủy chuẩn theo quan niệm người Việt

giuong-ngu-phong-thuy

Việc bố trí và kê giường ngủ phong thủy không chỉ mang lại cảm giác thư thái thoải mái sau những giờ làm việc và học tập mệt mỏi cho gia chủ mà còn mang lại sự may mắn, sức khỏe, sự bình an, yên ổn trong cuộc sống với hạnh phúc trọn vẹn, công việc, học hành đều thuận buồm xuôi gió đúng như ý muốn của gia chủ.

Không chỉ là sự may mắn với chính chủ nhân chiếc giường mà còn mang tới sự bình an cho các thành viên trong gia đình, kinh tế vững chắc đối với người trụ cột của gia đình nếu tuân thủ theo các quy chuẩn về giường ngủ phong thủy.

Vị trí giường ngủ phong thủy đúng cách mang lại sự bình an hạnh phúc.

Nếu như hướng nhà đã được đặt đúng hướng may mắn của gia chủ, phòng ngủ cũng được đặt đúng vị trí thích hợp so với ngôi nhà thì điều cần thiết lúc này đó là bạn nên xem xét lại vị trí cũng như hướng kê giường ngủ trong phòng ngủ đã thích hợp hay chưa.

giường ngủ hợp phong thủy

Giường ngủ đã được kết hợp với những đồ đạc khác trong phòng ngủ phù hợp hay chưa, có gây ra sự bất tiện nào cho người dùng hay không?

>>> Tham khảo giá giường ngủ tại Divanni

Đặc biệt những vị trí giường ngủ cần tránh khi kê giường ngủ đó là đầu giường tránh hướng ra cửa, đầu giường tránh hướng vào bếp, phòng tắm không những ảnh hưởng tới sức khỏe đôi khi còn mang lại sự xui xẻo hay vận hạn cho chính gia chủ. Do đó cần lưu ý kê giường quay theo hướng tốt, cần tựa đầu giường vào tường để có thể tránh những điềm xấu.

phòng ngủ phong thủy theo người Việt

Vị trí đặt giường ngủ được coi là tốt nhất khi dựa vào tường và chếch so với hướng vuông góc cửa 1 chút, đầu giường cần kê vào những hướng Thiên y để có thể mang lại bình an sức khỏe cho gia chủ.

Đặc biệt kiêng kỵ các vị trí được coi là cực xấu, hung hình đối với người nằm trên giường đó là các vị trí đặt giường ngủ dưới xà nà, dưới gầm cầu thang, những vị trí này nếu đặt giường ngủ phía dưới sẽ khiến trẻ nhỏ hay quấy khóc ban đêm, hay ốm đau, người lớn hay mơ mộng mị, bị bóng đè ảnh hưởng tới sức khỏe.

Có thể bạn quan tâm: Giường ngủ không chân

Giường ngủ phong thủy cần sắp xếp hài hòa với đồ đạc trong phòng

Đồ đạc trong phòng cần bái trí thích hợp với giường ngủ tạo ra không gian rộng rãi thoải mái cùng với sự êm ái tiện nghi cho căn phòng từ chiếc giường được bài trí hợp lý mang lại.

giuong-ngu-phong-thuy-nguoi-Viet

Đồ đạc xung quanh chiếc giường quá bừa bộn có thể ảnh hưởng tới không khí trong phòng, ảnh hưởng tới chất lượng nguồn sinh khí trong phòng khi được hấp thụ vào cơ thể.

Như vậy vấn đề giường ngủ phong thủy chuẩn cần đáp ứng đầy đủ 2 yếu tố trên đó là vị trí giường ngủ hợp phong thủy và bài trí giường ngủ trong phòng hợp lý sẽ mang tới may mắn, sự an nhiên trong cuộc sống cho cả gia đình và gia chủ theo Wiki.

Leave a Reply

Required fields are marked *.