Hướng đặt giường ngủ theo phong thủy cho nam sinh năm 1990

hướng đặt giường ngủ theo phong thủy (3)

Nam chủ sinh năm 1990 nên chọn hướng đặt giường ngủ theo phong thủy nào là tốt nhất để có thể có được sự nghiệp vững chắc nhất là điều mong muốn của tất cả mọi người. Tuy nhiên không phải ai cũng biết được những vị trí đặt giường cũng như hướng giường hoàng đạo, hướng Cát khí có lợi cho cuộc sống, công việc, tình duyên của gia chủ.

Vậy gia chủ là nam thì nên chọn hướng đặt giường ngủ theo phong thủy là tốt nhất, may mắn nhất? Cùng tìm hiểu bài viết về phong thủy giường ngủ cho gia chủ sinh năm 1990 dưới đây nhé!

Hướng đặt giường ngủ theo phong thủy tốt nhất cho nam giới 1990

Dựa theo nghiên cứu của chúng tôi theo các sách phong thủy cũng như sự phân tích may rủi của các chuyên gia phong thủy hàng đầu Việt Nam thì phong thủy về vị trí đặt giường ngủ cần dựa vào hướng và vị trí tọa mới có thể xác định được vị trí đặt giường ngủ đó có tốt hay không.

hướng đặt giường cho tuổi Canh tuất 1990

Hướng đặt giường ngủ theo phong thủy được coi là tốt nhất cho gia chủ 1990

Theo quan niệm Bát trạch phong thủy thì gia chủ sinh năm 1990 thuộc mệnh Thổ do đó phương Nam là phương Thiên y với gia chủ bởi thuộc Thổ được coi là Cát Tinh có lợi cho gia chủ do phương Nam thuộc cung Ly tương sinh Thổ được coi là hướng Cát khí.

>>> Hướng kê giường mang lại may mắn cho gia đình

Do đó giường ngủ tọa Đông hướng Nam được đánh giá 9/10 điểm là hướng tốt nhất mà các chuyên gia phong thủy khuyên gia chủ nên chọn kê giường.

Ngoài ra giường ngủ đặt vào vị trí tọa Nam hướng Nam cũng được đánh giá 8.5/10 điểm.

Bên cạnh đó giường ngủ tọa Đông hướng Bắc cũng được đánh giá với thang điểm 8.5/10 điểm bởi có sao Phục Vị thuộc Mộc, được coi là một Cát tinh thuộc cung Khảm mang lại sự hòa bình yên ổn cho gia chủ.

huong-dat-giuong-ngu-theo-phong-thuy

Những hướng đặt giường ngủ theo phong thủy cần tránh cho gia chủ sinh năm 1990

Gia chủ sinh năm 1990 cần lưu ý đặc biệt cần tránh các vị trí kê giường ngủ sau đây:

Kim khắc Thổ do đó các hướng thuộc Thổ sẽ khắc với gia chủ. Theo quan niệm bát trạch của người Việt cổ thì hướng Tây Nam có sao tuyệt mệnh chiếu, được coi là Hung Tinh cho gia chủ, đồng thời vào vận 8 được phi tinh sao Ngũ Hoàng thuộc Thổ có thể gây ra tai họa, họa sát thân cho gia chủ do đó tuyệt đối tránh kê giường theo hướng này.

Việc tuân theo những quy định về phong thủy có thể mang lại những may mắn, sự hạnh phúc, cuộc sống bình yên cho gia chủ, ngược lại nếu phạm theo các quy định phong thủy có thể bạn sẽ vô cùng lo lắng bất an về những may rủi có thể ập tới bất cứ lúc nào. Hiểu được ý nghĩa của hướng đặt giường ngủ theo phong thủy mà rất nhiều gia đình cho tới tận ngày nay vẫn áp dụng đúng để hy vọng về cuộc sống ấm no hạnh phúc.

Có thể bạn quan tâm: Giường ngủ phong thủy

Leave a Reply

Required fields are marked *.