Kê giường hướng nào mang lại may mắn cho cả gia đình

kê giường hướng nào (3)

Kê giường hướng nào tốt? Kê giường hướng nào để có thể nhanh chóng phát tài chắc chắn là điều mà ai cũng mong muốn có được chỉ với những cách kê giường chuẩn phong thủy cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần lưu ý n một chút là có thể có được hạnh phúc, tài lộc trọn vẹn nhất cho cả gia đình mình.

Việc sắp xếp bố cục giường trong phòng ngủ cùng với việc chọn kê giường hướng nào là cách được nhiều gia đình áp dụng với hy vọng có được hạnh phúc, niềm vui vô tận khi áp dụng đúng cách quy tắc phong thủy mà không phải gia đình nào cũng biết được.

Ý nghĩa của việc xem giường hướng nào tốt?

Phong thủy giường ngủ được người Việt hết sức đề cao, nếu phạm phải 1 trong những cấm kỵ về vấn đề kê giường có thể vận hạn cùng những đen đủi sẽ đeo bám bạn. Cùng tìm hiểu ý nghĩa của hướng kê giường qua chia sẻ, một câu chuyện có thật của Chị Hương– Hoàng Mai- Hà Nội:

“Trước khi lấy chồng, gia đình nhà chồng không tín nên tùy ý chọn hướng kê giường thấy phù hợp và tiện lợi nên không quan tâm tới vấn đề phong thủy.

Sau cưới gần 2 năm, 2 vợ chồng chị vẫn chưa có con cái, sau khi đi khám xét tại các bệnh viện thì không thể tìm ra nguyên nhân, các bác sĩ nói 2 vợ chồng vấn đề sinh sản vẫn hết sức bình thường nhưng lại khó đậu thai, chữa chạy ở nhiều nơi mà vẫn không có kết quả tốt.

Sau khi nghe họ hàng mách mẹo về xem lại hướng kê giường ngủ thì mới biết giường đang kê theo hướng Tây – hướng khắc với tuổi của chồng chị, rất lo lắng 2 vợ chồng kê lại hướng giường theo đúng mệnh tuổi chồng chọn hướng tương sinh.

3 tháng sau khi đổi lại hướng giường và bài trí phòng ngủ phù hợp thì vợ chồng chị có tin vui ngay tức khắc. Sau đó vợ chồng chị có 1 bé trai đầu lòng, cả gia đình vô cùng vui mừng.”

ý nghĩa của xem hướng giường

Như vậy có thể thấy phong thủy giường ngủ có ý nghĩa và vai trò hết sức quan trọng với chúng ta đặc biệt là với mối quan hệ vợ chồng, vấn đề sinh con cái và rất nhiều vấn đề nữa để mang lại nhiều may mắn, kết quả tốt mà cho tới tận ngày nay khoa học vẫn chưa thể giải thích được tại sao lại như vậy.

Kê giường hướng nào cho từng mệnh tuổi?

Theo baomoi.com

Hướng kê giường mang lại tài lộc cho mệnh Thủy

Những hướng kê giường tài lộc cho gia chủ có mệnh Thủy là các hướng thuộc Kim bởi Kim sinh Thủy do đó sẽ bổ trợ, có quý nhân phù trợ cho gia chủ nếu chọn các hướng kê giường theo các hướng Tây Bắc, Tây, Bắc.

>>> Nên đặt giường như thế nào

Hướng giường chuẩn phong thủy mang lại may mắn cho gia chủ thuộc mệnh Mộc

Gia chủ mệnh Mộc nên chọn các hướng là các hướng Bắc, Đông, Đông Nam để có thể gặp thuận lợi trong hôn nhân công việc.

hướng giường cho người mệnh mộc

Hướng giường tài lộc cho gia chủ mệnh Thổ

Nên chọn các hướng Đông Bắc, Nam, Tây Nam cho gia chủ mệnh này là các hướng thuộc mệnh Hỏa bởi Hỏa sinh Thổ hướng tương sinh có nguồn sinh khí dồi dào.

Hướng kê giường phát tài cho người mệnh Hỏa

Hướng Đông, Nam, Đông Nam sẽ là các hướng có thể mang lại may mắn cho gia chủ bởi hướng này có quý nhân phù trợ, hướng giúp cho công việc trôi chảy thuận lợi.

Hướng kê giường phong thủy cho gia chủ Hành Kim

Các hướng Tây Bắc, Tây, Tây Nam, Đông Bắc sẽ là hướng hợp với gia chủ đem lại nhiều niềm vui trong cuộc sống, thành công trong sự nghiệp của gia chủ.

Cùng chuyên mục: những điều cấm kỵ khi đặt giường ngủ

Leave a Reply

Required fields are marked *.