Kê giường ngủ theo hướng nào gây bất lợi cho gia chủ?

ke-giuong-ngu-huong-nao-tot-nhat

Kê giường ngủ theo hướng nào tốt, hướng nào xấu là điều nhiều gia chủ băn khoăn khi mà họ không thông thạo và có hiểu biết về những quan niệm phong thủy.

Kê giường ngủ theo hướng nào nên tránh để gia đình bạn không dính phải những tai họa, tai bay vạ gió cũng như sự đen đủi không mong muốn là điều mong muốn của rất nhiều người đồng thời nên thực hiện theo những quy tắc phong thủy nào tốt nhất, đây là những vấn đề được người Việt vô cùng quan tâm.

Theo baomoi.com

kê giường ngủ theo hướng nào (2)

Vậy kê giường ngủ theo hướng nào sẽ gây ra bất lợi?

Theo quan niệm phong thủy thì có những hướng kê giường ngủ, những vị trí đặt giường ngủ sẽ gây ra những đen đủi cho chủ nhân cũng như những người thân quen của bạn mà có thể bạn cũng không hề biết được nguyên nhân gây ra những vận hạn này lại chính là từ hướng đặt giường và vị trí kê giường sai phong thủy.

Đầu giường thẳng hàng với cửa chính.

Đây được coi là vị trí kê giường ngủ rất xấu bởi nó ảnh hưởng tới sức khỏe của gia chủ do phải tiếp nhận luồng gió trực tiếp từ cửa vào giường có thể dẫn tới cảm lạnh, ốm vặt…đồng thời luồng gió trực tiếp này không qua che chắn bởi rèm hay cửa ảnh hưởng tới luồng sinh khí của gia chủ.

kê giường ngủ theo hướng nào (3)

Đầu giường kê theo hướng Tây

Đây lại là 1 lỗi trong phong thủy giường ngủ bởi hướng Tây trong phong thủy phòng ngủ là hướng xấu cần kiêng kỵ đối với gia chủ khi hướng này là hướng chiều tàn ánh nắng yếu ớt, là hướng của người đã khuất, hướng này vuông góc với hướng của từ trường trái đất ảnh hưởng tới việc hấp thị sinh khí của gia chủ, gây ra cảm giác mệt mỏi sau khi thức giấc ảnh hưởng tới công việc, tinh thần làm việc học tập.

Đầu giường không tựa tường.

Đây là cách kê giường cực lỗi bởi dù kê giường ngủ theo hướng nào chăng nữa bạn cũng nên kê đầu giường tựa vào tường đê mang lại cảm giác an toàn, tránh gặp ác mộng hay bị bóng đè vào ban đêm.

Giường ngủ kê ngay phía dưới xà nhà.

ke-giuong-ngu-huong-nao-tot-nhat

Xà nhà là vật vô hình đè nén sự phát triển của gia chủ trong công việc và học tập tạo ra sự trục trặc do vô hình kìm nén sự phát triển, con đường phát tài, sự nghiệp của gia chủ.

Trên đây đều là những lỗi phạm phong thủy thường thấy ở các gia đình Việt Nam khi họ không biết được kê giường ngủ theo hướng nào tốt nhất và vô tình họ tạo ra những bất lợi trong chính cuộc sống của họ, do đõ hãy quan tâm và xem xét cẩn thận vấn đề phong thủy để giúp cuộc sống của bạn gặp nhiều may mắn hơn.

Có thể bạn quan tâm: Giường ngủ đặt hướng nào, nên tránh đặt hướng nào?

Leave a Reply

Required fields are marked *.