Lưu ý về kiêng kỵ khi đặt giường ngủ cho người mệnh Hỏa

kiêng kỵ khi đặt giường ngủ (4)

Thực hiện tốt những kiêng kỵ khi đặt giường ngủ cho gia chủ mệnh Hỏa sẽ mang lại những điều tốt đẹp trong cuộc sống của gia chủ và những người thân yêu.

Ý nghĩa đầu tiên khi thực hiện tốt những kiêng kỵ khi đặt giường ngủ cho gia chủ mệnh Hỏa đó là mang lại tâm lý thoải mái về tâm linh, sau đó là ý nghĩa thiết thực khi mang lại sức khỏe tốt nhờ được phục hồi nhanh chóng sau đó sẽ là may mắn như ý muốn của gia chủ.

kieng-ky-khi-dat-giuong-ngu

Bài trí phòng ngủ, mua giường ngủ không giản chỉ là nơi để ngủ chỉ cần trải giường, trải ga đệm mà nó còn cần đặc biệt quan tâm tới yếu tố phong thủy, vận mệnh của chủ nhân để mang lại sự bình an may mắn.

Theo: eva.vn

Đối với gia chủ mệnh Hỏa cần kiêng kỵ khi đặt giường ngủ thế nào?

Với bất cứ mệnh ngũ hành nào cũng vậy chứ không riêng gì với mệnh Hỏa đều có những hướng xung khắc với gia chủ có thể mang tới tai họa hay thậm chí là họa sát thân do đó gia chủ mệnh Hỏa cần đặc biệt lưu tâm tới kiêng kỵ khi đặt giường ngủ.

Có thể bạn quan tâm:Những điều kiêng kỵ khi đặt giường ngủ mang họa sát sinh

Mỗi ngũ hành phong thủy cần lưu tâm tới vấn đề hướng để kê giường ngủ, với mệnh Hỏa nếu kê giường theo các hướng xung khắc, cơ thể sẽ bị mệt mỏi, ốm đau bệnh tật, sự nghiệp thì dở dang, tiêu hao tiền của của gia đình mình do đó cần phải tránh đặc biệt các hướng sau: Bắc, Đông Bắc và Tây Nam bởi đây đều là các hướng thuộc hành Thủy và hành Thổ được coi là những hành xung khắc với gia chủ mệnh Hỏa.

kieng-ky-khi-dat-giuong-ngu-cho-menh-Hoa

Nếu cố tình kê giường theo các hướng xung khắc gia đình sẽ gặp vận hạn, tình cảm vợ chồng rạn nứt, gặp gian nan trong vấn đề sinh con cái.

Đầu giường của người mệnh Hỏa nên tránh kê theo các hướng sau đây:

  • Đầu giường ngủ tuyệt đối không kê hướng vào nhà vệ sinh, nhà bếp sẽ thường xuyên ốm vặt, cảm cúm, đâu đầu không rõ nguyên nhân.
  • Đặt giường ngủ nên cao hơn cửa sổ để tránh hứng trọn gió khi có gió độc lùa vào phòng.
  • Tầm nhìn của giường tránh nhìn thằng ra ống khói hay nhìn thẳng ra cửa sổ vào buổi tối mà không có rèm che chắn đây đều là những yếu tố mù mịt u uất ảnh hưởng tới tâm lý khi ngủ của gia chủ bất an mất ngủ.
  • Tuyệt đối tránh trường hợp ghép 2 giường nhỏ trước đó thành 1 giường lớn, khi đó 2 người nằm trên 2 chiếc giường đơn trước đó có thể bị ảnh hưởng về sức khỏe, ảnh hưởng về sự nghiệp công việc, học hành.

Ngoài ra còn rất nhiều vấn đề kiêng kỵ khi đặt giường ngủ khác cho người mệnh Hỏa tuy nhiên trên đây là những yếu tố cơ bản và quan trọng nhất cho gia chủ để mang lại niềm vui và may mắn.

Bài viết cùng chuyên mục giường ngủ đẹp hiện đại

Leave a Reply

Required fields are marked *.