Gia chủ mệnh Mộc kê giường hướng nào mang lại may mắn?

mệnh Mộc kê giường hướng nào (3)

Mệnh Mộc kê giường hướng nào tốt nhất sẽ thuận theo phong thủy để cuộc sống luôn được bình an sung túc hạnh phúc là điều những người mệnh Mộc rất quan tâm.

Với mỗi bản mệnh, hướng giường tốt nhất khi được đặt đúng với hướng tương sinh, hoặc hướng hoàng đạo chính của bản mệnh để có thể phát huy hết tác dụng phong thủy đồng thời được tương sinh tương trợ để được bình an may mắn.

 

Vậy mệnh Mộc kê giường hướng nào tốt nhất?

Theo quan niệm ngũ hành thì Thủy sinh Mộc, do đó gia chủ mệnh Mộc nên chọn những hướng thuộc ngũ hành tương sinh là mệnh Thủy để có thể được hỗ trợ tốt nhất.

Hướng thuộc mệnh Thủy mà có lợi với người mệnh Mộc đó là hướng Bắc, ngoài ra cũng có thể chọn các hướng Đông và Đông Nam là các hướng chính Mộc, những hướng này với người mệnh Mộc sẽ có nguồn sinh khí dồi dào giúp bạn nhanh chóng hồi phục sức khỏe đồng thời có thể cải thiện được mối quan hệ vợ chồng, mối quan hệ xã hội.

mệnh mộc kê giường hướng nào

Đặc biệt những gia chủ mệnh Mộc không nên kê giường theo hướng của mệnh Kim bởi Mộc khắc Kim.

Khi chọn mệnh Mộc kê giường hướng nào tốt thì nên ưu tiên đặt giường vào vị trí cung tình duyên, cung phát tài để gia chủ luôn hạnh phúc trong hôn nhân, vợ chồng thuận hòa, con cái ngoan ngoãn đồng thời luôn gặp thuận lợi trong công việc và sự nghiệp.

>>> Có thể bạn quan tâm: vị trí đặt giường ngủ theo phong thủy

Bài trí phòng ngủ cho người mệnh Mộc

Vì Thủy sinh Mộc nên hãy lựa chọn những màu sắc thuộc hành Thủy như màu xanh, màu đen để bài trí cho sàn nhà, rèm cửa, hoặc các màu xanh lá thuộc hành Mộc để trang trí phòng ngủ mang lại sự thoải mái cũng như sự may mắn cho chủ nhân chiếc giường.

bài trí phòng ngủ cho người mệnh Mộc

Mặt khác người mệnh Mộc có thể khắc chế Thổ do đó 2 vợ chồng là mệnh Mộc và Thổ có thể sử dụng màu vàng, vàng nâu, vàng đất để trang trí phòng ngủ giúp vợ chồng hòa thuận tránh những điều khắc do 2 mệnh xung nhau gây ra.

>>> Chọn ngày tốt đặt giường

Một vài vị trí được coi là kiêng kỵ trong việc giúp mệnh Mộc kê giường hướng nào tốt, thuận lợi cho cuộc sống nhất đó là hướng Tây, hướng theo hướng nhà vệ sinh, hướng theo hướng của nhà bếp.

Sau khi đã xác định được những hướng nào là tốt nhất, những hướng nào nên kiêng kỵ thì gia chủ mệnh Mộc cũng nên lưu tâm tới vấn đề bài trí phòng ngủ sao cho phòng ngủ luôn luôn thông thoáng và thuận tiện cho người dùng đồng thời mang lại tính thẩm mỹ cao tạo ra sự thích thú cho không gian nghỉ ngơi, tính thẩm mỹ đẹp mang lại giá trị của cuộc sống.

Theo: kienthuc.net

Leave a Reply

Required fields are marked *.