Giải đáp thắc mắc nên đặt giường ngủ như thế nào?

nen-dat-giuong-ngu-nhu-the-nao

“Nên đặt giường ngủ như thế nào?” có lẽ là thắc mắc của rất nhiều gia đình khi về nhà mới, khi mua giường cưới hay mua giường mới bởi giường ngủ cũng cần tuân theo những quy luật về phong thủy, những điều cấm kỵ trong kê giường ngủ để có thể hạn chế được những vận hạn, những đen đủi khi kê sai hướng, những may mắn sẽ tới nếu tuân thủ đúng.

Là 1 trong những địa chỉ sản xuất và trực tiếp phân phối các sản phẩm giường ngủ, nội thất gia đình, nội thất cao cấp văn phòng chúng tôi hiểu được ý nghĩa của vấn đề phong thủy của người Việt và đầu tư tìm hiểu, phân tích ý nghĩa của vấn đề phong thủy phòng ngủ hy vọng có thể mang lại những điều tốt đẹp nhất cho khách hàng của mình.

nên đặt giường ngủ như thế nào

Thời gian qua chúng tôi nhận được rất nhiều thắc mắc của khách hàng về vấn đề phong thủy giường ngủ đặc biệt là “nên đặt giường ngủ như thế nào?” là câu hỏi chiếm đa số trong số câu hỏi gửi về cho chúng tôi của khách hàng.

>>> Những quy luật giường ngủ không thể bỏ qua

Giải đáp thắc mắc “nên đặt giường ngủ như thế nào?”

Hỏi: “Theo như một số bạn bè của tôi có nói chuyện thì mua giường ngủ mới cũng cần phải theo chuẩn phong thủy. Vậy tôi nên đặt giường ngủ như thế nào và cần chú ý kiêng kỵ thế nào là tốt nhất?”.

nên đặt giường ngủ như thế nào

Sau khi nhận được những câu hỏi của khách hàng gửi về cho chúng tôi, kết hợp tham khảo sách phong thủy cùng với việc tham khảo ý kiến của các chuyên gia hàng đầu Việt Nam, chúng tôi xin đưa ra lời khuyên cho quý độc giả như sau:

Yếu tố phong thủy từ xa xưa tới nay đã được người Việt Nam đặc biệt đề cao và tuân thủ đúng bởi những ý nghĩa thực tế của nó mang lại đối với cuộc sống của chúng ta hàng ngày hết sức lớn lao. Trước hết nó giải quyết về vấn đề tâm lý, tâm linh cho chúng ta mang lại sự thoải mái trong cuộc sống khi bạn đã làm đúng và đủ theo phong thủy. Mặt khác nó thực sự hiệu nghiệm trong rất nhiều tình huống mà cho tới tận ngày nay khoa học hiện đại, máy móc và công nghệ vẫn chưa thể giải thích được tại sao lại như vậy.

>>> Những mẫu giường bọc nỉ hot nhất hiện nay

Vấn đề nên đặt giường ngủ như thế nào chuẩn phong thủy cũng vậy, rất nhiều trường hợp vì cố tình làm trái phong thủy mà phải nhận nhiều cái kết đắng như gia đình tan vỡ, đường con cái lận đận…

Khi bài trí, chọn vị trí đặt giường ngủ bạn cần tuyệt đối lưu ý:

  • Đầu giường cần tựa vào vị trí có tủ hay tường, tránh khu vực thường xuyên có chấn động như gầm cầu thang, cửa ra vào…
  • Cần chọn vị trí thông thoáng yên tĩnh, đảm bảo luồng khí lưu thông trong phòng thuận tiện nhất.
  • Tránh tuyệt đối đầu giường và cửa cùng nằm trên 1 đường thẳng.
  • Hướng giường tuyệt đối không hướng đầu giường vào bếp, tolet, bể chứa nước…
  • Giường có thể đặt dọc theo mép cửa sổ nhưng không thấp hơn cửa sổ, không sát với cửa sổ, cần có rèm che cửa sổ.
  • Xem hướng tương sinh với bản mệnh của gia chủ, chọn vị trí tọa và hướng giường trong mệnh tương sinh đó, tránh giường tọa chỗ này nhưng hướng lại thuộc hướng khắc.
  • Giường ngủ ở tầng trên tuyệt đối tránh tầng dưới đối diện lên là bếp nấu ăn.

Những vị trí kê giường trên theo phong thủy là những lưu ý đặc biệt trong phong thủy giường ngủ mà bạn không bao giờ được quên nếu muốn may mắn sẽ theo bạn và cả gia đình.

Trên đây là những lưu ý dành cho quý bạn khi đặt giường ngủ như thế nào thì hợp lý. Mọi thông tin chi tiết mời bạn tham khảo các thông tin về giường ngủ mới nhất của chúng tôi.

Leave a Reply

Required fields are marked *.