Những bộ drap giường 1m8 x 2m dành cho mọi lứa tuổi đẹp nhất 2018

chọn ngày kê giường ngủ (3)

Drap giường được coi như b mt ca chiếc giường, mt b drap giường đẹp s quyết định tính thm m ca căn phòng bn ra sao. Hãy tham kho 3 b drap giường 1m8 x 2m đẹp nht 2018 dành cho mi la tui sau đây để dinh v nhng mu mi nht và ưng ý nht cho phòng mình nhé!

1. B drap giường 1m8 x 2m Doremon

bộ drap giường 1m8 x 2m

Nhiều người lầm tưởng đấy là mẫu drap giường dành cho trẻ em nhưng thực ra không phải, Doremon là nhân vật có thể nói gắn liền với tuổi thơ của các các anh chị đã trưởng thành và ngay cả những người đã làm cha làm mẹ, họ chọn mua b drap giường 1m8 x 2m này đơn giản chỉ vì tình yêu dành cho chú mèo máy Nhật Bản đã một thời oanh tạc tại trong trí nhớ của rất nhiều các bạn trẻ qua các thế hệ.

Nhất là những người phá cách, làm những điều mình thích, vui tươi hồn nhiên thì việc dinh về căn phòng một bộ drap giường như thế càng tăng sự năng động trẻ trung và gây được hứng thú với người xung quanh.

>>> Chọn ngày kê giường ngủ để gặp may mắn

2. B drap giường 1m8 x 2m ha tiết k ngang

Họa tiết kẻ ngang nói chung chưa bao giờ là lỗi thời trong xu hướng từ thời trang đến các vật trang trí. Tùy vào màu sắc yêu thích mà bạn có thể chọn những đường màu kẻ ngang sao cho hợp tính cách và tổng thể nội thất chung của căn phòng.

bộ drap 1m8 với họa tiết kẻ ngang

B drap giường 1m8 x 2m dưới đây là một mẫu xen lẫn màu xanh và màu trắng, đây là hai tông màu khi kết hợp với nhau thách thức mọi độ tuổi, không phân biệt già trẻ, gái trai, ai cũng có thể dùng nó, hơn thế nữa bộ drap giường này cũng rất dễ phối màu với nhiều kiểu loại căn phòng, thật tiện dụng phải không nào.

>>> Những lợi ích của giường ngủ không chân mà bạn chưa biết

3 .B drap giường 1m8 x 2m đơn sc tinh tế

bộ drap giường đơn sắc

Thoát ra khỏi những họa tiết như bên trên, b drap giường 1m8 x 2m dưới đây tuy đơn sắc nhưng lại vô cùng sang trọng và hiện đại. Màu xám đặc trưng của sự quyền lực kết hợp với tông màu tường tạo nên sự hòa hợp tổng thể cho căn phòng.

>>> Hướng dẫn cách đặt giường ngủ theo phong thủy

Sự đơn giản không phải lúc nào cũng đem lại sự nhàm chán, vấn đề là bạn chọn màu gì và phối hợp với nó ra sao để có thể tạo nên sự hoàn hảo. Bộ drap giường đã thành công khi nêu lên được dụng ý mà gia chủ muốn mang lại từ căn phòng mình: sự quyền lực sang trọng, hiện đại, tinh tế mà không cần hoa mỹ.

Với 3 b drap giường 1m8 x 2m với nhiều thiết kế từ đơn giản đến cầu kì trên hy vọng bạn đã tìm cho mình được một phong cách mà mình yêu thích và hướng đến cho căn phòng mình. Hãy trải nghiệm không gian thư giãn với bộ ga giường do chính mình chọn lựa nhé! Để biết thêm các thông tin về giường ngủ và sofa mời quý bạn tra cứu mục tin tức của chúng tôi.

Leave a Reply

Required fields are marked *.