Những cách đặt hướng giường ngủ theo phong thủy tốt nhất

xem hướng kê giường ngủ (3)

Cách đặt hướng giường ngủ theo phong thủy nào được coi là chuẩn nhất và liệu tuân theo các quy luật về phong thủy giường ngủ có thực sự mang lại được hạnh phúc cho gia đình của bạn và những người thân hay không? Đây là câu hỏi của rât nhiều người khi họ quan tâm tới vấn đề phong thủy để hy vọng về những may mắn từ chính phong thủy mang lại.

Phong thủy giường ngủ đúng đắn thực sự mang lại rất nhiều lợi ích cho cuộc sống của chúng ta nếu như bạn tuân thủ theo và thực hiện đúng dựa trên những tiện lợi trong sinh hoạt hàng ngày mà bài trí kê giường ngủ sao cho phù hợp nhất.

Vậy nên làm theo những cách đặt hướng giường ngủ theo phong thủy như thế nào mới chuẩn bài? Cùng tìm hiểu những thông tin dưới đây để có thể tham khảo và đối chiếu áp dụng với gia đình mình nhé!

hướng giường ngủ theo phong thủy

Những cách đặt hướng giường ngủ theo phong thủy tốt nhất

Hướng giường ngủ tốt nhất tránh hướng tây

Hướng Tây được coi là hướng rất xấu, hướng đại kỵ mà các cụ ta khuyên con cháu về sau nên tránh bởi vào mùa hè hương Tây rất nóng nực khiên cho tính khí con người cũng nóng nực theo do đó hay bực tính về tính khí và nóng trong người liên quan tới các bệnh gan phổi…

Mặt khác hướng Tây là hướng mặt trời tàn, hướng ngày tàn do đó sinh khí và ánh sáng yếu ớt này được cơ thể con người hấp thụ vào do đó không thể hồi phục sức khỏe nhanh chóng được do vậy nên tránh hướng này.

Tuy nhiên nếu như bản mệnh của bạn hợp với hướng này thì nó lại rất tốt được coi là hướng Hoàng đạo với bản mệnh của bạn khiến bạn làm việc gì cũng thuận lợi trôi chảy.

>>> Nên kê giường ngủ hướng nào để mang lại sức khỏe tốt

Hướng giường ngủ nên hướng theo hướng tương sinh, hoặc hướng chính của bản mệnh

Các hướng tương sinh hoặc hướng chính theo bản mệnh của gia chủ luôn luôn dồi dào năng lượng sinh khí cũng như giup hồi phục sức khỏe nhanh nhất.

Các hướng này được coi là hướng có qúy nhân phù trợ do đó gia chủ sẽ nhanh phát tài, làm ăn thuận buồm xuôi gió được nhiều may mắn, luôn gặp được người tốt giúp đỡ do đó sẽ có cuộc sống an nhiên với niềm hạnh phúc trọn vẹn về mọi thứ.

Cách đặt hướng giường ngủ theo phong thủy tránh những điều kiêng kỵ

Giường ngủ có hướng tốt khi tránh được tất cả những quy phạm trong phong thủy để không gặp phải xui xẻo như hướng nhà vệ sinh, hướng Tây, hướng đối diện cửa, hướng ngược với hướng của bàn thờ tổ tiên…Chỉ cần không phạm theo phong thủy thì không cần hướng tôt gia đình bạn cũng luôn an lành và cả gia đình yên ấm hạnh phúc nhưng không đại cat đại lợi nếu như chọn hương giường vào các hương cát.

>>> Tìm hiểu phong thủy hướng đặt giường cưới

Do đó hãy chọn lọc ra những cách đặt hướng giường ngủ theo phong thủy thích hợp nhất đối với gia đình của mình để luôn luôn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc câu hỏi gì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giả đáp.

Hotline: 0926 456 686

Leave a Reply

Required fields are marked *.