Tuyệt đối đừng bỏ qua những điều cấm kỵ khi đặt giường ngủ

nhung-dieu-cam-ky-khi-dat-giuong-ngu

Những điều cấm kỵ khi đặt giường ngủ nếu phạm phải có thể gây ra tai họa cho gia đình bạn, đặc biệt là chủ nhân của chiếc giường khiến cho gia chủ lao đao, kinh tế suy sụp, hôn nhân tan vỡ, tình duyên lận đận do đó nó được các gia đình Việt Nam đặc biệt lưu tâm khi đặt giường ngủ.

Người Việt Nam ta có quan niệm ăn sâu vào tiềm thức đó là “có thờ có thiêng có kiêng có lành” do đó vấn đề về những điều cấm kỵ khi đặt giường ngủ được hết sức quan tâm nhất là khi mua giường mới hay giường cho vợ chồng mới cưới với hy vọng về hạnh phúc trọng vẹn cũng như những may mắn sẽ tới với gia chủ và xua đi những điềm gở sẽ tới trong tương lai.

Những điều cấm kỵ khi đặt giường ngủ không nên bỏ qua là gì?

Những điều cấm kỵ khi đặt giường ngủ về thời gian xem ngày kê giường

Ông cha ta vẫn tin rằng những ngày kê giường tốt cũng sẽ mang lại những điều tốt đẹp nhất cho chủ nhân chiếc giường, bởi những ngày tốt có nguồn năng lượng, sinh khí tốt sẽ mang lại sức khỏe, sự thành công trong công việc, hạnh phúc trong hôn nhân và sự nghiệp mỹ mãn.

  • Kê giường tuyệt đối tránh các ngày cô hồn, tháng cô hồn, những ngày xung khắc với bản mệnh với tuổi của gia chủ, những ngày cô hồn có nhiều âm khí do đây là ngày cô hôn được trở về nhân gian có thể trú ngụ trên chiếc giường làm ảnh hưởng tới gia chủ.
  • Tuyệt đối tránh các ngày Kiến, Phá, Bình, Thu, Thâm để kê giường ngủ bởi những ngày này theo quan niệm của các cụ xưa thì những ngày này có thể ảnh hưởng tới chủ nhân, người ngủ trên chiếc giường ảnh hưởng về sức khỏe, tiền bạc…

Cách hóa giải gương chiếu giường ngủ

Những điều cấm kỵ khi đặt giường ngủ về hướng kê giường

Hướng kê giường đặc biệt có sức ảnh hưởng lớn tới những vận may của gia chủ, ngoài ra còn ảnh hưởng tới mối quan hệ vợ chồng, kinh tế gia đình. Hướng kê giường ngủ đúng với những hướng tương sinh hay hướng hợp với cung mệnh sẽ mang lại những thuận lợi giống như có quý nhân phù trợ trong cuộc sống của bạn.

Tuy nhiên trong việc chọn hướng kê giường cũng nên lưu ý những điều cấm kỵ khi đặt giường ngủ:

  • Giường ngủ tránh kê vào hướng khắc với tuổi, khắc với mệnh của gia chủ.
  • Tránh hướng đầu giường vào hướng của nhà vệ sinh, hướng nhà bếp, hướng của những vật sắc nhọn như tường rào…
  • Hướng giường ngủ nên hạn chế theo hướng Tây nếu như không phải hướng hợp của gia chủ bởi hướng Tây có nhiều tà khí, là hướng của bóng tối, gia chủ sẽ không được bảo vệ trong giấc ngủ.
  • Giường ngủ tránh đặt trên bếp, trên bể nước…

Theo: eva.vn

nhung-dieu-cam-ky-khi-dat-giuong-ngu

Đặc biệt với vợ chồng mới cưới càng không nên bỏ qua những điều cấm kỵ khi đặt giường ngủ này bởi vợ chồng mới cưới là sự khởi đầu cho cuộc hôn nhân trọn vẹn, kết quả của tình yêu đẹp, là sự bắt đầu của 1 gia đình mới cần có sự chăm chút về giường ngủ, những điều hướng tới sự may mắn.

Tham khảo thêm Giường ngủ đặt hướng nào?

Leave a Reply

Required fields are marked *.