Những lưu ý đơn giản về vấn đề kê giường trong phòng ngủ

giuong-ngu-phong-thuy

Kê giường trong phòng ngủ theo phong thủy tuy đơn giản nhưng không phải ai cũng biết để thực hiện theo chúng bởi các quan niệm phong thủy được ghi chép trong các sách phong thủy là kiến thức kho báu của cha ông ta truyền từ đời này sang đời khác, chỉ cần chú ý một chút là bạn có thể dễ dàng thực hiện được.

Tuy vấn đề phong thủy trong kê giường trong phòng ngủ rất dễ thực hiện nhưng không phải ai cũng làm được bởi nó đều là những lưu ý rất nhỏ mà bạn rất có thể bỏ qua hoặc vô tình mắc phải do đó hãy tìm hiểu và cân nhắc việc bài trí giường ngủ thật kỹ nhé!

kê giường trong phòng ngủ

Những lưu ý đơn giản về vấn đề kê giường trong phòng ngủ

Đầu giường bị ép xà

Theo các chuyên gia phong thủy trường hợp giường ngủ này gọi là sát khí hay còn gọi là huyền trâm sát dù có nằm xoay đầu xoay đuôi thì vẫn khiến cho sức khỏe bị suy giảm và gặp nhiều tai ương trong cuộc sống do đó cần có cách hóa giải nhanh chóng nhất.

  • Di chuyển giường: Đây là cách hóa giải có thể thực hiện nếu như diện tích và điều kiện bài trí phòng ngủ cho phép.
  • Dùng trần giả: kê giường trong phòng ngủ bạn có thể dùng trần giả thay thế cho trần thực nhằm che giấu đi sự ảnh hưởng của xà nhà đối với giường nằm, hạn chế tình trạng mơ mộng vào ban đêm, bị bóng đè vào ban đêm khiến mất ngủ ảnh hưởng tới tinh thần làm việc vào buổi sáng. Ngoài ra, còn có rất nhiều cách trang trí phòng ngủ đơn giản mà lại hiệu quả trong việc giảm tác động của xà ngang.

đầu giường bị ép xà

Giường ngủ kiêng kê cạnh bếp đun hoặc đối đầu qua tường với bếp

Đây đều là hướng đầu giường xấu đều được các cụ ta nhắc nhở con cháu nên chú ý đặc biệt khi kê giường ngủ bởi hướng bếp rất nóng có thể khiến cho tính tình của chủ nhân trở nên nóng nảy hỏng hết mọi việc. Đôi khi còn là tiếp lửa cho những cuộc cãi vã xô xát của vợ chồng khiến mối quan hệ này rạn vỡ.

giường ngủ đặt cạnh bếp

Bạn có thể di chuyển hướng giường quay đầu ngược lại hoặc quay lại theo hướng khác để thuận theo phong thủy cũng như tránh tác động xấu tới gia chủ.

>>> Xem thêm: Những hướng kê giường gây bất lợi cho gia chủ

Giường ngủ quay đầu vào hướng của ống khói bếp đun

Rất nhiều gia đình có phòng khách thiết kế theo hướng cổ điển có bếp sưởi vào mùa đông và có ống khói hoặc ống khử mùi, giường có đầu quay về những hướng này có thể ảnh hưởng tới vấn đề sinh sản của người vợ. Nếu như có trục trặc về đường con cái bạn nên xem kê giường trong phòng ngủ có hướng theo các hướng này hay không nhé!

Hy vọng rằng với những lưu ý ở trên bạn có thể có được những vị trí kê giường ngủ thích hợp nhất đồng thời thuận theo phong thủy tránh được những lưu ý chúng tôi mách nhỏ qua bài viết này.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc câu hỏi gì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giả đáp.

Hotline: 0926 456 686.

Website: Divanni.vn

Leave a Reply

Required fields are marked *.