Những quy luật phong thuỷ giường nằm không nên bỏ qua

chọn ngày kê giường ngủ (3)

Phong thuỷ giường nằm có vai trò hết sức quan trọng đối với phong tục và tín ngưỡng của người Việt Nam bởi người Việt Nam có niềm tin và hy vọng rằng tuân theo các quy luật này sẽ hóa giải được những vận hạn cũng như sẽ mang tới nhiều vận may trong cuộc sống hàng ngày, thuận lợi cho con đường phát triển sự nghiệp.

Phong thủy giường nằm có 1 số quy luật cơ bản mà hầu hết ai cũng có thể thực hiện được, tuy nhiên đừng quá cứng nhắc thực hiện theo để gây ra sự bất tiện bởi phong thủy là tạo ra sự tiện lợi cũng như may mắn do vậy đừng bỏ qua những lưu ý về phong thuỷ giường nằm dưới đây.

Những quy luật phong thuỷ giường nằm không nên bỏ qua là gì?

Kiêng kỵ giường nằm quay đầu trên đường thẳng với cửa phòng

Rất nhiều gia đình đã truyền tai nhau về trường hợp giường ngủ đối diện với cửa phòng và nằm trên đường thẳng đối diện cửa khiến ảnh hưởng tới nhiều bộ phận sức khỏe trên cơ thể nhất là các bộ phận về đường hô hấp, hệ thần kinh:

  • Đầu giường quay ra hướng cửa phòng sẽ gây ra tình trạng đau đầu, đau nửa đầu hoặc liên quan tới các bệnh vùng ổ bụng.
  • Cửa phòng đối diện với thân giường sẽ gây ra các bệnh liên quan tới dạ dày, đường sinh sản, sinh con cái gặp nhiều vấn đề trục trặc.

>>> Chọn vị trí đặt giường theo phong thủy

Kỵ sử dụng vật trang trí quá to trên trần nhà

Hãy luôn giữ cho trần nhà phòng ngủ luôn thông thoáng, không nên trang trí quá cầu kỳ bởi trang trí cầu kỳ như sử dụng quạt trần, đèn chùm hay gương nghệ thuật đều không có lợi cho phong thủy giường ngủ nếu như bạn vô tình kê giường ở đúng những vị trí này sẽ tạo ra cảm giác bất an khi ngủ bởi tâm trạng nặng nề bị đè nén dồn ép. Gia chủ sẽ mất ngủ bởi bị bóng đè hay thường xuyên nằm mơ khiến giấc ngủ bị ảnh hưởng trầm trọng.

những quy luật phong thủy giường nằm

Giường ngủ quay đầu về hướng bồn cầu

Đây cũng là 1 trong những vấn đề bạn đặc biệt phải lưu tâm trong việc bài trí giường ngủ trong phòng ngủ bởi bồn cầu là vật biểu hiện cho sự ô uế, nếu như quay hướng đầu giường về hướng này khiến cho trẻ nhỏ chậm phát triển, thiểu năng hoặc công danh sự nghiệp kém phát triển, bị ảnh hưởng tác động bởi những người xấu.

giường ngủ đối diện nhà vệ sinh

Do đó biện pháp tốt nhất đó là bạn nên đổi hướng giường sang hướng khác để tránh những tác động của bồn cầu đối với phong thủy cũng như sức khỏe của chúng ta.

Hy vọng rằng với những lưu ý nhỏ về phong thuỷ giường nằm như chúng tôi đã mách nhỏ ở trên hy vọng có thể giúp bạn và gia đình hạn chế được những tác động xấu do phạm phong thủy gây ra và tạo điều kiện để mang may mắn về nhà.

Hotline: 0926 456 686.

Website: Divanni.vn

Leave a Reply

Required fields are marked *.