Xem hướng kê giường ngủ mang lại tài lộc, vinh hoa phú quý

xem hướng kê giường ngủ (3)

Xem hướng kê giường ngủ nào tốt, hướng nào xấu để có thể mang lại sự bình yên cho bản thân và những người thân yêu trong gia đình bạn là điều bạn nên làm. Chỉ cần bớt chút thời gian để tìm hiểu và làm theo các lời khuyên, quy tắc phong thủy là bạn có thể hóa giữ thành lành, luôn luôn sống vui vẻ với cuộc sống an nhiên.

Giường ngủ là món đồ nội thất quen thuộc với tất cả mọi người, nó gắn liền với cuộc sống của chúng ta, nghĩ tới giường ngủ là có thể nghĩ ngay tới những phút giây thư giãn thoải mái nhất sau cả ngày dài học tập và làm việc bên ngoài. Ngoài ra với cặp vợ chồng thì chiếc giường ngủ lưu giữ những kỷ niệm hạnh phúc ngọt ngào nhất, là nơi vun đắp giữ lửa hạnh phúc.

hướng kê giường ngủ hợp phong thủy

Chính vì những ý nghĩa thiêng liêng của chiếc giường ngủ mà hầu hết các gia đình đều rất quan tâm và chăm chút tới nó đặc biệt là vấn đề xem hướng kê giường ngủ chuẩn theo phong thủy.

>>> Hướng đặt giường ngủ cho người sinh năm 1990

Vậy nên xem hướng kê giường ngủ như thế nào?

Xem hướng giường ngủ theo mệnh, theo tuổi

Cần chọn hướng giường ngủ hợp và tương sinh với hướng hợp phương vị của gia chủ để tạo được sự thoải mái cũng như mang lại giấc ngủ ngon đảm bảo chất lượng giấc ngủ không bị ảnh hưởng bởi những yếu tố khác.

xem hướng kê giường ngủ theo tuổi

>>> Tìm hiểu giường ngủ không chân và những lợi ích

Từ xa xưa tới nay vẫn đề phong thủy vẫn dựa vào quy luật bát quái hay quái số đồng thời dựa vào mệnh, tuổi của gia chủ để xem xét lựa chọn các yếu tố phong thủy:

  • Chọn hướng giường ngủ sẽ là các hướng Cát khí tương sinh với bản mệnh của gia chủ, những gia chủ thuộc Mệnh Đông tứ thích hợp nên chọn hướng giường thuộc mệnh Tây Tứ và ngược lại bởi 2 cung mệnh này là tương sinh với nhau sẽ mang lại giấc ngủ ngon, tinh thần sảng khoái hưng phấn cho khởi đầu ngày mới làm việc.
  • Đầu giường nên hướng theo các hướng có luồng sinh khí tốt bởi đầu là bộ phận quan trọng nhất, thể hiện được ý chí cũng như tinh thần của gia chủ do đó cần hướng về hướng có sinh khí tốt để nhanh chóng hồi phục cơ thể đồng thời hấp thụ hội tụ tinh túy của đất trời.

Chọn hướng giường ngủ theo tuổi của người chồng

Xem hướng giường ngủ cho cặp vợ chồng sắp cưới thì nên xem theo tuổi của người chồng bởi người chồng là trụ cột của gia đình. Hướng giường ngủ tốt, vị trí giường được đặt vào đúng vị trí của cung tình duyên sẽ giúp cho chuyện chăn gối của vợ chồng được hòa hợp đồng thời tạo lửa tình yêu, việc sinh con cái cũng gặp thuận lợi hơn rất nhiều.

Hiện nay có rất nhiều cách sắp xếp phòng ngủ, xem hướng kê giường ngủ đa dạng, nhưng việc đặt giường ngủ thì vẫn được các gia đình Việt tuân theo các quy luật phong thủy này để mang lại sự thoải mái nhất cho cuộc sống, những hy vọng về cuộc sống bình an hạnh phúc nhất.

>>> Vậy nên đặt giường ngủ như thế nào?

Leave a Reply

Required fields are marked *.